Mơ thấy trăn có ý nghĩa gì điềm gì

Trăn là một loài vật hiền lành. Tuy nhiên, chúng ăn thịt và có thể ăn những con thú lớn hơn mình nhiều lần nên khiến rất nhiều người lo sợ. Khi nằm mơ thấy trăn, chắc chắn không ai là không toát mồ hôi hột khi thức giấc. Giấc mơ này nói gì? Vì sao bạn lại mơ thấy giấc mơ này?

Nằm mơ thấy trăn chỉ 1 con duy nhất

Nếu trong giấc mơ, bạn chỉ thấy duy nhất 1 con trăn. Chúng có thể đang bò, đang cuộn mình phơi nắng, đang bơi ở suối, đang vắt vẻo trên cành cây… Xung quanh không hề có người hay bất cứ con vật nào khác. Kiểu giấc mơ này rất phổ biến. 

Tuy nhiên, mơ thấy trăng trường hợp này có rất nhiều trường hợp. Mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:

  • Nằm mơ thấy trăn đang lột xác: Trăn khi lột xác sẽ lớn lên, có lớp vỏ hoàn toàn mới. Nếu bạn nằm mơ thấy một con trăn đang trong quá trình lột xác thì bạn cũng đang có những thay đổi lớn trong cuộc sống. Bạn có thể đổi chỗ ở, hoặc đổi công việc mới, hay có người yêu, hoặc trúng số… trong tương lai.
  • Đàn ông mơ thấy 1 con trăn đang bò hoặc đang cuộn mình là dấu hiệu rối loạn chức năng tình dục. Nếu con trăn đó đã chết thì bạn đang có gánh nặng tâm lý lớn rất mệt mỏi. Ngược lại, con trăn đó béo tốt, thậm chí là mơ thấy trăn khổng lồ, đó là dấu hiệu của sự mạnh mẽ, may mắn, thành đạt.
  • Phụ nữ chiêm bao thấy trăn là dấu hiệu bị đe dọa hoặc tấn công tình dục từ đàn ông. Bạn có thể đã từng bị lạm dụng trong quá khứ. Hoặc có thể bị lạm dụng trong tương lai. Đây là giấc mơ không tốt, chắc chắn sẽ khiến bạn tổn thương khi mơ thấy.
  • Nếu con trăn đó đang nằm giữa nhà hoặc vắt vẻo trên trần nhà, xà nhà: Trong gia đình có người sắp đau ốm nặng. Điều bạn cần làm lúc này là chăm sóc tốt cho người thân của mình. 
  • Nếu mơ thấy trăn bò vào nhà: Trăn là loài vật được ví với sự thiêng liêng bí ẩn của thần linh. Tuy nhiên, nó cũng đại diện cho những nhỏ nhen ích kỷ, tư thù cá nhân. Nếu mơ thấy con trăn đang trườn vào nhà, đó chính là dấu hiệu có tiểu nhân ám hại bạn. Hoặc bạn đang bị người khác trả thù vì những gì đã gây ra trong quá khứ. 

Ngủ mơ thấy 2 con trăn quấn nhau

Giấc mơ thấy 2 con trăn quấn nhau cho thấy bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp về mọi mặt trong cuộc sống. Đây cũng là giấc mơ may mắn, bạn đang có được sức khỏe tốt, gia đình yên ấm và sự nghiệp phát đạt.

Do đó, nằm mơ thấy trăn trường hợp này không cần lo lắng. Hàng nghìn giấc mơ tương tự đều đạt được những điều mỹ mãn trong thời gian dài.

Mơ thấy trăn và người – Cẩn thận những xui xẻo sắp đến

Ngoài 2 kiểu giấc mơ trên, ngủ  mơ thấy trăn và người cũng rất nhiều người gặp phải. Thông thường, giữa trăn và người thường có các mối liên hệ sau đây:

Mơ thấy trăn khổng lồ đuổi mình

Trong giấc mơ, bạn đang bị một con trăn khổng lồ đuổi chạy. Đây là điềm báo có người ám hại bạn. Người đó lại rất thân thiết và gần gũi với bạn. Hãy cẩn trọng với những lời nịnh hót xung quanh. Đặc biệt nếu bạn là người có chức quyền, địa vị. Tuy nhiên, cũng không nên quá đề phòng đa nghi. Vô tình có thể ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ khác.

Mơ thấy trăn quấn chặt vào người

Giấc mơ thấy con trăn quấn người là một giấc mộng kinh hoàng. Nó cũng dự báo những điều không mấy tốt đẹp. Gia đình bạn sắp tới có thể gặp phải các xung đột và cãi vã. Hơn nữa.. nó cũng cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn tiền bạc trong thời gian đến. Do đó, hãy cẩn trọng trong các quan hệ và đừng chi tiêu quá tay.

Mơ thấy con trăn cắn người

Chiêm bao mà thấy trăn đang cắn mình, có nghĩa là bạn đang đi vào ngõ cụt, bế tắc. Bạn không có cách nào giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, nó còn cho thấy người mà bạn thân thiết đặt nhiều niềm tin vào chưa chắc đã thật lòng với bạn. Cần thận trọng.

Mơ thấy 1 người đang bị trăn nuốt

Mơ thấy con trăn khổng lồ đang nuốt 1 người. Nếu đó chính là bạn, đây là điềm báo cho những điều đáng ngại trong tương lai. Bạn có thể sẽ đối mặt với những vấn đề lớn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể bị người nào đó phản bội sau khi bị người này lợi dụng.

Một tình huống khác khi mơ thấy trăn nuốt mình là sự bất an sẽ tràn ngập cuộc sống của bạn vì một bí mật của bạn sắp bị phanh phui.

Thế nhưng, nếu nằm mơ thấy trăn nuốt người khác thì là điềm lành. Nó cho thấy ý chí và nghị lực của bạn. Bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình muốn bằng chính năng lực của mình.

Đa phần, nằm mơ thấy trăn là điềm lành. Trong một vài trường hợp nó là dự báo cho những điều không may trong cuộc sống. Mọi thứ vẫn chỉ là để tham khảo vì trong một giấc mơ, có thể các diễn biến sẽ xoay chuyển liên tục. Để biết kết quả chính xác, bạn cần tìm chi tiết mà mình cảm nhận rõ nét nhất trong mơ. 

Viết một bình luận